ข้อมูลบริษัท

             บริษัท เซลโก (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
บริษัทของเราตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นศูนย์กลางทางคมนาคมความสะดวกสบายในการขนส่งการนำเข้าและการส่งออก ซึ่งอยู่ใกล้กับท่าเรือแหลมฉบัง สนามบินสุวรรณภูมิ และเขตนิคมอุตสาหกรรมอีสเทรินซีบอร์ด, นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง และนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี 304

ผลิตภัณฑ์


ประกอบแผงวงจรอิเล็กทรอนิคส์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หลากหลายชนิด เช่น แอร์, ตู้เย็น, หม้อหุงข้าว, โทรทัศน์, กระติกน้ำร้อน, เครื่องเสียง และยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์

รายละเอียดเพิ่มเติม

เราเป็นผู้ผลิตเครื่องมือ ตรวจสอบ ชิ้นงาน ด้วยกระบวนการ (In Circuit Tester, Function Tester) และผู้ให้บริการในการตรวจสอบคุณสมบัติในแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต

รายละเอียดเพิ่มเติม
ให้บริการตรวจสอบคุณภาพชิ้นงานด้วยกระบวนการ (Visual Inspection, Dimensional Inspection, X-Ray Analysis) และ การบริการประกอบชิ้นงานในผลิตภัณฑ์ต่างๆ


กล้องจุลทรรศน์ความละเอียดสูง 120 X สำหรับสนับสนุนการวิเคราะห์ PCB และ Components


X-Ray ความละเอียดสูง สำหรับสนันสนุน การวิเคราะห์ Internal Structure Failure ของ Components


ลูกค้าของเรา

เรามุ่งมั่นผลิตสิ้นค้าที่มีคุณภาพ ด้วยการควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้สิ้นค้าที่มีมาตรฐาน สามารถส่งมอบลูกค้าได้ตรงเวลา
มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเรามีความภาคภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกค้าในการดำเนินธุระกิจอุตสาหกรรมไทย ทั้งภายในและส่งออก

Mitsubishi Electric

Hitachi

Fujitsu

NTN

Panasonic

Toshiba

SUMITRONICS

Tiptop