บริษัท โจนัน คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทผู้ผลิตที่ตั้งอยู่ในเมืองเกียวโตประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 1962 บริษัท โจนัน คอร์ปอเรชั่น ให้บริการที่ครอบคลุมโดยใช้ทักษะและเทคโนโลยีตามหลักโมโนซึกุริ
(Monodzukuri สไตล์การผลิตของญี่ปุ่น) จาก R & D สู่การผลิต การซ่อมแซมและบำรุงรักษา ซึ่งเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ของประเพณีและนวัตกรรม นอกจากนี้เนื่องจากเราให้การสนับสนุนลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์แล้ว เรายังมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาในการทดลองการผลิต ผลิตภัณฑ์ใหม่ และในขั้นตอนการผลิตต่าง ๆ ดังนั้นเราจึงได้รับความไว้วางใจสูง


       บริษัท โจนัน สยาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้บริการประกอบแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหลากหลายชนิด เช่น แอร์, ตู้เย็น, หม้อหุงข้าว, โทรทัศน์, กระติกน้ำร้อน และยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ ที่ตั้งโรงงานในนิคมอุตสาหกรรม ปิ่นทอง 1 อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดย บริษัท โจนัน คอร์ปอเรชั่น มีการทำงานเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมการผลิต เพื่อให้เติบโตทั้งในประเทศและการส่งออก โดยมีการร่วมแก้ไขปัญหาของลูกค้าที่หลากหลายตามมาตรฐานด้านคุณภาพการผลิตของญี่ปุ่นที่เราได้พัฒนามาอย่างยาวนาน


สินค้าและบริการ


ประกอบแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

PCB ASSEMBLY

การประกอบแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ (PCBA) ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ และผลิตภัณฑ์ยานยนต์ (เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, หม้อหุงข้าว, โทรทัศน์ ฯลฯ )

อ่านเพิ่มเติม

บริการตรวจสอบและประกอบชิ้นส่วน

Inspection and Pre-Assembly Services

เราให้บริการตรวจสอบชิ้นงานด้วยกล้องที่มีคุณภาพและความละเอียดสูง (ขนาดและรูปลักษณ์) สำหรับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และชิ้นส่วนยานยนต์ (ตัวอย่าง) X-rays กล้องจุลทรรศน์กำลังขยายสูง
ติดต่อเรา

Phone: +66-03-829-6858-59

Email:n-phungpetch@celco.co.th